Dongyang Derun Glitter Material Co, Ltd

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Dongyang Derun Glitter Material Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Tuyệt vời như mọi khi sẽ được đặt hàng nhiều hơn. Giao hàng nhanh chóng và chất lượng tuyệt vời, cảm ơn bạn!

—— Laura smith

Giấy long lanh tốt nhất cho hàng thủ công. Dịch vụ hoàn toàn tuyệt vời, sản phẩm chất lượng vượt trội, chắc chắn sẽ mua lại từ công ty này một lần nữa, CẢM ƠN BẠN.

—— Suzanne thompson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Công ty chúng tôi được thành lập năm 2005 năm, diện tích hơn 4.000 mét vuông, gần Yiwu City, Yiwu là thị trường hàng hóa quốc tế lớn nhất, giao thông thuận tiện và thông tin phát triển.

  Đội ngũ sản xuất của chúng tôi đã có kinh nghiệm sản xuất công nhân, hơn 12 năm chuyên nghiệp sản xuất nhân viên chiếm 30%, chúng tôi có triết lý văn hóa tiên tiến, xương sống sản xuất giàu kinh nghiệm, có hiệu quả bảo vệ chất lượng sản phẩm sản xuất!

  Chúng tôi sử dụng các ngành công nghiệp tiên tiến sản xuất chuyên nghiệp thiết bị, hiện đang có bốn dòng và một loạt các chuyên nghiệp chuyên nghiệp hỗ trợ cơ sở vật chất, có thể sản xuất gần 10,000 mét mỗi ngày, hiệu quả và chất lượng cao!

 • OEM/ODM
  Chào mừng OEM / ODM dịch vụ. Và long lanh màu sắc, độ dày, thiết kế có thể được thực hiện với các mẫu.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi đã chuyên về vật liệu long lanh, long lanh da, long lanh vải, long lanh thẻ giấy, long lanh eva từ năm 2005, được điểm chuẩn của ngành công nghiệp da đặc biệt! Nhóm của chúng tôi có kinh nghiệm và kiểm soát chất lượng sản xuất nghiêm ngặt!

  Với một bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, công ty chúng tôi có lợi thế trong việc phát triển sản phẩm mới. Sản phẩm của chúng tôi được bán trên toàn thế giới, chủ yếu là Châu Âu, Hoa Kỳ, Đông Nam Á. Nam Mỹ và các phần khác của thế giới, chúng tôi đã tiến bộ với các thiết bị sản xuất, quản lý khoa học, nhưng quan trọng hơn là phải có những người tài năng, ý tưởng kinh doanh sáng tạo.

  Chúng tôi mong muốn hợp tác chân thành của bạn, tham gia bàn tay và giành chiến thắng-thắng!

Chi tiết liên lạc
Dongyang Derun Glitter Material Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. Joan Tan

Tel: 86-579-86366506

Fax: 86-0579-86366995

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)